TRẠI HÈ “NHỮNG TRÁI TIM DŨNG CẢM” TUYỂN TRẠI VIÊN

🌞🌳 “G-SCHOOL’S YOUNG BRAVEHEARTS” SUMMER CAMP – TRẠI HÈ “NHỮNG TRÁI TIM DŨNG CẢM” TUYỂN TRẠI VIÊN!!!🌳🌞
🌟 Còn món quà cho con nào tuyệt vời hơn cơ hội “ngâm mình” trong tiếng Anh – khám phá thế giới – phát triển kỹ năng toàn diện? Hãy tặng cho con những kỷ niệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè này nhé!
💡 Tại sao nên cho con tham gia?
1. MÔI TRƯỜNG “NGÂM MÌNH” TRONG TIẾNG ANH: Hoạt động sinh hoạt 100% với giáo viên nước ngoài, tạo điều kiện cho con phát triển vốn tiếng Anh giao tiếp hàng ngày một cách tự nhiên và nhanh chóng.
2. TRẠI HÈ DUY NHẤT ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP “SERVICE LEARNING”: Học tập thông qua 2 dự án cống hiến cho xã hội: bảo vệ môi trường và quyên góp giúp đỡ cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.
3. Hoạt động phát triển toàn diện: Kỹ năng sống, ngôn ngữ – giao tiếp, STEAM, vận động thể chất, sáng tạo – nghệ thuật và thiên nhiên – môi trường.
🎁 Đặc biệt, những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón:
✅ Ưu đãi trực tiếp 20% chi phí khi đăng ký trong tháng 5
✅ Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm: 2 bạn – tặng 25%, 3 bạn – tặng 30%, 4+ bạn – tặng 35%
✅ Tham gia tiếp khóa 2: Tặng ngay 40%
✅ Tặng ngay voucher 5️⃣0️⃣ 0️⃣. 0️⃣ 0️⃣ 0️⃣ khi đăng ký khóa tiếng Anh hè + trại hè cùng lúc!
TRẠI HÈ ĐỢT 1 CHỈ CÒN 15 SUẤT CHO CÁC BẠN NHỎ NHANH TAY NHẤT! Hãy liên hệ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đăng ký nhé!
Zalo: 0985.430.188
📍 Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế G-School, Tổ 37 – phố Thi Đua -phường Tiên Cát – thành phố Việt Trì – Phú Thọ
May be an image of 2 people and text

Bạn cần hỗ trợ?