Đừng cố gắng ép trẻ học tiếng Anh. Hãy để tiếng Anh tự nhiên đến với trẻ

Bạn đang có bé ???

3 tuổi –  Muốn tìm lớp tiếng Anh. Nhưng trẻ KHÔNG CHỊU ngồi học. Bạn phải ép trẻ vào lớp học.

7 tuổi –  Muốn tìm lớp tiếng Anh. Nhưng trẻ KHÔNG THÍCH học tiếng Anh. Bạn phải ép trẻ phải học.

10 tuổi –  Muốn tìm lớp tiếng Anh. Nhưng trẻ KHÔNG MUỐN học tiếng Anh. Bạn phải ép trẻ đi học và ngồi học

15 tuổi –  Muốn tìm lớp tiếng Anh. Nhưng trẻ SỢ HỌC tiếng Anh. Bạn phải ép trẻ đi học nhiều lớp/ trung tâm.

Câu chuyện quen thuộc của các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm lớp tiếng Anh cho trẻ. Thậm chí, khi trưởng thành, mỗi chúng ta cũng đang “ÉP” bản thân để học tiếng Anh. Vậy tại sao phải “ÉP” trong khi sự thật mọi người đều biết “Gượng ép sẽ không có hiệu quả”. Hãy là những cha/mẹ, người dùng thông thái bằng cách tìm một môi trường học tiếng Anh – nơi mà tiếng Anh tự nhiên đến với trẻ. Bởi vì:

3 tuổi – Trẻ cần một môi trường học tiếng Anh – Nơi mà trẻ được VUI CHƠI với tiếng Anh

7 tuổi – Trẻ cần một môi trường học tiếng Anh – Nơi mà trẻ thấy YÊU THÍCH tiếng Anh

10 tuổi – Trẻ cần một môi trường học tiếng Anh – Nơi mà trẻ thấy HỨNG THÚ với tiếng Anh

15 tuổi – Trẻ cần một môi trường học tiếng Anh – Nơi mà trẻ thấy SAY MÊ với tiếng Anh, SUY NGHĨ và XỬ LÝ THÔNG TIN bằng tiếng Anh

Tại Anh ngữ Gschool:

Trẻ sẽ có cơ hội học tập và sử dụng tiếng Anh hiệu quả thông qua các chương trình tiếng Anh được thiết kế theo một “lộ trình” học tiếng Anh khoa học, phù hợp với sự phát triển tâm lý ở từng lứa tuổi khác nhau, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại… Tất cả những yếu tố này đều hướng đến việc xây dựng một môi trường học tiếng Anh trẻ em tốt nhất – nơi khả năng tiếng Anh của trẻ được hình thành và phát triển một cách tự nhiên.

Bạn cần hỗ trợ?